MENU

CÔNG TY TNHH MTV TM - SX THÁI BÌNH NGUYÊN - CN ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 3/6A, Khu Phố 6, Phường Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa,Đồng Nai

Email: Kingcatpaint.tbn@gmail.com

Điện thoại: 0918 53 33 48

Website: http://www.sonchongthambienhoa.com

VỀ KING CAT PAINT

 Công ty TNHH Yulung Paint được thành lập vào năm 1979, chuyên sản xuất các nguyên liệu pha màu cho sơn nước và gỗ với thị phần cao nhất Đài Loan. Năm 1983, Công ty xây dựng thương hiệu KINGCAT PAINT với trọng tâm là sản xuất nghiên cứu chất liệu chống thấm chuyên nghiệp. Hiện tại, Công ty Yulung Paint được coi là một trong những nhà máy hàng đầu tại Đài Loan, được cấp giấy chứng nhận vật liệu kiến trúc xanh không chỉ trong lĩnh vực chống thấm mà còn có sơn sàn bê tông, sơn epoxy và sơn trên bề mặt đá.
Năm 1987, Yulung đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm sơn chống thấm gốc nước có độ đàn hồi cao. Làm thay đổi khái niệm truyền thống cho rằng chỉ có vật liệu gốc dầu mới làm được. Kể từ năm 1990, Yulung bắt đầu tập trung nghiên cứu chuyên sâu và tăng cường chế tạo vật liệu kiến trúc bảo vệ môi trường. Năm 1995, Công ty nhập khẩu nguyên liệu và công nghệ của Mỹ, đồng thời tự tiến hành nghiên cứu chế tạo keo chống thấm kỹ thuật cao polychloroprene polyethylene của riêng mình, nâng cao hiệu quả chống thấm và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng công nghiệp, tòa nhà thương mại, công trình công cộng, …

Năm 2000 do nhu cầu mở rộng sản xuất và bán hàng, Yulung tích cực mở các đại lý phân phối trên khắp Đài Loan và hợp tác với tập đoàn B&Q trong hơn 20 năm, các sản phẩm được trưng bày và bán tại hơn 20 cửa hàng B&Q ở Đài Loan và Hồng Kông. Ngoài ra Công ty còn mở rộng kinh doanh sang các quốc gia khác trên toàn cầu như Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Việt Nam, Myanmar…

Năm 1999, do nhu cầu sản xuất và bán hàng ngày càng tăng, công ty thành lập nhà máy thứ hai tại Đào Viên, Đài Loan và trụ sở bán hàng ở thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tập trung kinh doanh lĩnh vực chống thấm bao gồm vật liệu cách nhiệt, sữa chữa và gia cường kết cấu với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và đạt yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong lĩnh vực vật liệu sàn, công ty đã nghiên cứu thành công vữa sàn và sơn epoxy gốc nước thân thiện môi trường. Ngoài ra còn có ván sàn chuyên nghiệp và sơn sàn PU gốc nước….Vật liệu xây dựng xanh, vật liệu bảo vệ môi trường chủ yếu là sơn phủ bề mặt tường, sơn mài gốc nước và sơn chống thấm…, tự nghiên cứu phát triển kỹ thuật sản phẩm thân thiện môi trường, phù hợp với nhu cầu công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Từ năm 1990, Yulung đầu tư nghiên cứu phát triển sản xuất vật liệu xây dựng xanh và vật liệu bảo vệ môi trường, hợp tác thương mại xuất nhập khẩu với các công ty kỹ thuật khác… Năm 2004 hợp tác nghiên cứu với Microchemical Technology Co., của Mỹ cho ra đời sơn tường trong nhà và ngoài trời, sơn gỗ  PU chống thấm gốc nước. Năm 2006, Yulung vinh dự được trao giải kiến trúc xanh của quốc gia, gia nhập chuỗi cung cấp vật liệu xây dựng bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, Công ty cũng nhận được giải vàng kiến trúc và được Chủ tịch nước biểu dương khích lệ. Yulung luôn nắm bắt được xu hướng này, và tiếp tục hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu của thị trường và khách hàng.
Yulung luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe về chất lượng và dịch vụ để trở thành đối tác tốt cho khách hàng. Trong tương lai, Yulung sẽ tiếp tục phát triển theo công nghệ sản xuất mới, đồng thời nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh.

THÁI BÌNH NGUYÊN là đại diện thương mại dòng sơn KING CAT PAINT Tại Đồng Nai, chuyên thi công chống thấm tại Đồng Nai.

CÔNG TY TNHH MTV TM SX THÁI BÌNH NGUYÊN - CN ĐỒNG NAI
Mã số thuế: 1801317635-001
 Địa chỉ: 3/6A, Khu phố 6, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Điện Thoại: 0918 53 33 48
Email:

 

Nhận báo giá Đặt hàng Đăng ký lái thử Đặt lịch bảo dưỡng
Zalo
favebook

Cung cấp Sơn Chống Thấm | Thi Công Chống Thấm Cách Nhiệt

Cung cấp Sơn Chống Thấm | Thi Công Chống Thấm Cách Nhiệt

Cung cấp Sơn Chống Thấm | Thi Công Chống Thấm Cách Nhiệt