MENU

CÔNG TY TNHH MTV TM - SX THÁI BÌNH NGUYÊN - CN ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 3/6A, Khu Phố 6, Phường Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa,Đồng Nai

Email: Kingcatpaint.tbn@gmail.com

Điện thoại: 0918 53 33 48

Website: http://www.sonchongthambienhoa.com

Kỹ thuật nghiên cứu phát triển

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Yulung giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, nên sẽ cung cấp cho khách hàng những chất lượng, thiết kế sản phẩm tốt nhất và độc đáo nhất. Với năng lực sản xuất nhanh, cấu trúc sản phẩm chất lượng cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Trong 30 năm qua, Yulung phối hợp phát triển xã hội, nắm bắt tiến bộ của khoa học công nghệ, tích cực phát triển đổi mới, nâng cấp trình độ công nghệ sản phẩm và gia tăng giá trị; Trong những năm gần đây, Yulung tích cực đầu tư nghiên cứu và phát triển vật liệu xây dựng xanh, vật liệu bảo vệ môi trường để thúc đẩy phát triển các sản phẩm và công nghệ thế hệ mới.

Vật liệu chống thấm

Yulung đã gia nhập lĩnh vực vật liệu chống thấm hơn 30 năm qua, đầu tư dài hạn trong thiết kế sản phẩm, thiết kế quy trình và đã sản xuất thành công nhiều loại vật liệu chống thấm khác như: vật liệu cách nhiệt và chống thấm, sơn chống thấm dễ lau chùi,… Đồng thời phát triển thêm nhiều loại sản phẩm khác dành cho các ngành công nghiệp, khách hàng với độ bền, ngoại quan, tính chịu thời tiết, chịu độ ẩm, kháng nấm mốc, vi khuẩn,… khác nhau. Yulung sở hữu năng lực khai phá sản phẩm dày dặn, đạt được nhiều tiêu chuẩn chứng nhạn sản phẩm của SGS. Không chỉ có một danh mục sản phẩm hoàn chỉnh mà còn nhiều sản phẩm khác nữa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời khai phá vật liệu chuyên dụng.

Vật liệu sơn sàn

Đầu năm 2000, Yulung bước vào lĩnh vực vật liệu sơn sàn, nắm vững các ưu điểm của vật liệu và quy trình sản xuất nên đã khai phá ra một số sản phẩm mới có kỹ thuật cao. Yulung đã hợp tác lâu dài với các nhà sản xuất trong và ngoài nước để phát triển các vật liệu sơn sàn có độ bền cao, thân thiện với môi trường, đạt được mục đích bảo vệ môi trường, và làm cho sản phẩm cạnh tranh hơn trên thị trường.

Sơn chống cháy

Do sự cố cháy nổ thường xuyên xảy ra trong những năm gần đây, đầu năm 2014 Yulung bắt đầu tập trung vào việc phát triển các chất chống cháy gốc nước với mục tiêu an toàn công cộng và an toàn sức khỏe. Yulung là công ty sáng tạo duy nhất hoạt động cùng với nhân viên kỹ thuật đa ngành, để nghiên cứu và cải thiện hiệu quả xây dựng, nhằm nâng cao khả năng chống cháy và thân thiện với môi trường. Năm 2016 Yulung đã được Bộ Nội Vụ cấp Chứng nhận Vật liệu xây dựng xanh. Trong tương lai, Yulung sẽ tiếp tục phấn đấu để cho ra mắt thị trường một loạt các dòng sản phẩm mới.

Vật liệu xây dựng xanh

Từ năm 2000, Yulung đã tập trung vào việc phát triển các vật liệu xây dựng xanh, kết hợp bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường để tạo ra sự phát triển trong các lĩnh vực liên quan. Và cam kết mang vật liệu xanh vào môi trường sống của gia đình. Hiện nay, công nghệ bảo vệ môi trường của Yulung chủ yếu là vật liệu có hàm lượng TVOC thấp và không có 8 kim loại nặng, là nhà sản xuất đầu tiên tại Đài Loan phát triển thành công lớp phủ chống thấm thân thiện với mmoi trường. Ngoài hàm lượng TVOC thấp và không có 8 kim loại nặng, sản phẩm xanh của Yulung cũng có một số tính năng của dòng sản phẩm cao cấp.

Nhận báo giá Đặt hàng Đăng ký lái thử Đặt lịch bảo dưỡng
Zalo
favebook

Cung cấp Sơn Chống Thấm | Thi Công Chống Thấm Cách Nhiệt

Cung cấp Sơn Chống Thấm | Thi Công Chống Thấm Cách Nhiệt

Cung cấp Sơn Chống Thấm | Thi Công Chống Thấm Cách Nhiệt