MENU

CÔNG TY TNHH MTV TM - SX THÁI BÌNH NGUYÊN - CN ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 3/6A, Khu Phố 6, Phường Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa,Đồng Nai

Email: Kingcatpaint.tbn@gmail.com

Điện thoại: 0918 53 33 48

Website: http://www.sonchongthambienhoa.com

Chính sách chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

Về chất lượng sản phẩm, Yulung đã được SGS phê chuẩn chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001. Hệ thống này có thể được sử dụng để thực hiện tiêu chuẩn hóa. Ngoài việc cải thiện khả năng quản lý, nó cũng ổn định chất lượng sản phẩm, giảm tỷ lệ lỗi sản phẩm và khiếu nại.
Ngoài ra, chúng tôi có thể tăng cường niềm tin của khách hàng, sau đó mở rộng thị trường nâng cao khả năng cạnh tranh và đạt được mục tiêu kinh doanh bền vững.
          
Quy trình kiểm soát chất lượng QC

Dây chuyền sản xuất Yulung được xây dựng thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh, từ việc quản lý nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phẩm, đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất. Yulung cam kết sẽ thiết lập các mục tiêu phù hợp với chính sách quản lý chất lượng và các biện pháp cải tiến khác để không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng và pháp luật.

Chính sách an toàn sức khỏe và môi trường

Trong vài năm qua, nhận thức về an toàn vệ sinh môi trường đã dần dần phát triển. Nên từ ban đầu công ty đã tiến hành giảm thiểu chất thải công nghiệp, sản xuất sạch, sau đó tiến đến quản lý nguồn hiện tại. Trong quá trình phát triển bền vững, công ty phải nắm vững các xu hướng môi trường mới và đáp ứng những thách thức mới. Yulung hứa sẽ tiếp tục hoàn thành trách nhiệm cải thiện môi trường, phòng chống ô nhiễm, bảo tồn năng lượng và giảm carbon, an toàn vận hành và gữ gìn sức khỏe của nhân viên.

Nhận báo giá Đặt hàng Đăng ký lái thử Đặt lịch bảo dưỡng
Zalo
favebook

Cung cấp Sơn Chống Thấm | Thi Công Chống Thấm Cách Nhiệt

Cung cấp Sơn Chống Thấm | Thi Công Chống Thấm Cách Nhiệt

Cung cấp Sơn Chống Thấm | Thi Công Chống Thấm Cách Nhiệt